Tour tham quan Rừng Dừa Bảy Mẫu - Câu Cá

TOUR ÁP DỤNG CHO 5 KHÁCH TRỞ LÊN

  • Rừng dừa bảy mẫu nằm ở xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An, cách phố cổ Hội An khoảng 3km về phía đông nam, là nơi được ví như “ Nam Bộ trong lòng phố cổ”. Trước kia, vùng này có khoảng 7 mẫu dừa nước tự do sinh sôi nảy nở. Đây là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông (Cửa Đại), có không gian rộng, trước đây đã được quân và dân Hội An chọn là khu căn cứ cách mạng trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đến đây quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống trên sông nước với thuyền thúng và các trò chơi dân gian vô cùng thú vị.

07h15-07h45: Xe đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hội An.

08h15:  Khách lên tàu gỗ đi ngược về nhánh sông Thu Bồn để tham quan Làng Mộc Kim Bồng ở xã Cẩm Kim -TP Hội An. Ở đây quý khách tận  mắt nhìn những nghệ nhân điêu khắc, chạm trổ trên gỗ tre, trúc tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ rất tinh xảo.

09h30: Tàu đưa quý khách về tham quan và khám phá Rừng dừa bảy mẫu trên những chiếc thuyền thúng. Nghe giới thiệu về lịch sự căn cứ địa Cách mạng trong chiến tranh chống Mỹ. Học cách vãi chài trên sông, giúp du khách trải nghiệm trong một không gian thật, việc thật với con người địa phương cần cù, thật thà, chân chất.

10h30: Quý khách nghỉ ngơi, thư giãn tại khu du lịch Tuấn Liên - Hội An Eco Discovery với những trò chơi câu cá, đập niêu...

12h00: Dùng cơm trưa, nghỉ ngơi tại chỗ.

13h30: Đoàn kết thúc cuộc hành trình khám phá làng quê sinh thái Cẩm Thanh. Hẹn gặp lại quý khách!

Tour/Dịch vụ

Giá cho khách VN/VK

Giá cho khách Nước ngoài

Thời gian

Rừng Dừa Bảy Mẫu – Câu cá

( Nhóm 5 Khách trở lên)

750.000/ khách

850.000/khách

7h30 – 15h30

DỊCH VỤ BAO GỒM: Xe đưa đón phục vụ chất lượng,vé tham quan, tàu du ngoạn, áo phao, thuyền thúng, ăn trưa theo chương trình, hướng dẫn viên tiếng Việt, nước uống trên xe, bảo hiểm du lịch

KHÔNG BAO GỒM: Nước uống riêng trong bữa ăn và các chi phí phát sinh khác.

 

GHI CHÚ: Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí: trẻ em 5-10 tuổi: 75% giá Tour

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY: Tour không hoàn hủy